ประชาสัมพันธ์โรงเรียน

ข่าวประชาสัมพันธ์
งเดิ่นติวเข้มค่ายภาษาอังกฤษเตรียมพร้อมสู่ AEC

พุธ ที่ 20 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2557


หนองเดิ่นติวเข้มค่ายภาษาอังกฤษเตรียมพร้อมสู่ AEC


เมื่อเร็วๆนี้ --- นายเด่นชัย โพธิสว่าง ผอ.ศูนย์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษหนองเดิ่น สังกัด BUNGKLA PEER CENTER ( นายเผด็จ ประกายสิทธิ์ ผอ.BUNGKLA PEER CENTER) ได้จัดโครงการส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน ประจำปีงบประมาณ 2557ขึ้น ร่วมกับโรงเรียนบ้านหนองเดิ่นท่า ( นายอนุชิต ทาต้อง ผอ.โรงเรียนบ้านหนองเดิ่นท่า ) ให้กับนักเรียนทั้งสิ้น 107 คน เพื่อให้นักเรียนที่เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ได้นำความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถสื่อสารประโยคง่ายๆพื้นฐานเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน โดยได้รับเงินอุดหนุนจากกลุ่มนิเทศและติดตามผลนำโดยนางสาวณิชากร ณิธิวุฒิภาคย์ ศน.กลุ่มบุ่งคล้า สังกัด สพป.บึงกาฬ ตามนโยบายของนายอัมพร พินะสา ผอ.สพป.บึงกาฬ เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารได้

                                                               สมศักดิ์ / ข่าวเข้าชม : 5103


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      แผนปฏิบัติการ สพฐ. 21 / มิ.ย. / 2562
      ยุทธศาสตร์ชาติ พ.ศ. 2561-2580 (ฉบับย่อ) 21 / มิ.ย. / 2562
      แผนการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2560-2579 21 / มิ.ย. / 2562
      แบบติดตาม ประเมินผลการบริหารจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ตามตัวชี้วัดแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 21 / มิ.ย. / 2562
      ทิศทางการขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน 21 / มิ.ย. / 2562
ชื่อ/Email :   สมาชิกถ้า login แล้วไม่ต้องกรอกส่วนนี้ครับ
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ phokhamu@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป