ประชาสัมพันธ์โรงเรียน


หนองเดิ่นทุ่ง เร่งพัฒนาบุคลากรเข้าร่วมตรวจสอบภายใน

ศุกร์ ที่ 1 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2557


หนองเดิ่นทุ่ง เร่งพัฒนาบุคลากรเข้าร่วมตรวจสอบภายใน


เมื่อไม่นานมานี้ --- ดร.จรูญรัตน์  ส่งศรี  รองผอ.สพป.บึงกาฬ  ปฏิบัติหน้าที่ราชการแทน  นายอัมพร   พินะสา  ผอ.สพป.บึงกาฬ  ได้เป็นประธานกล่าวต้อนรับและเป็นประธานในพิธีในการร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความรู้  ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบควบคุมภายใน  ที่ทางนางอนงค์  พูลสง่า  ผอ.กลุ่มบริหารการเงินและสินทรัพย์และคณะได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการฯนี้ขึ้น    โรงแรม  The One  จ.บึงกาฬ  มีนางพูลสมบัติ  พัสดร  ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน  สพป.หนองคาย เขต1   ได้เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู  โดยนายเด่นชัย  โพธิสว่าง  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองเดิ่นทุ่ง  ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการตรวจสอบภายในหน่วยงาน จึงได้ส่งบุคลากรเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว  เพื่อนำความรู้ที่ได้มาปรับปรุงพัฒนาในการจัดระบบการควบคุมเพื่อรองรับการตรวจสอบต่อไปให้ดีขึ้น                           สมศักดิ์ / ข่าวเข้าชม : 4379


5 อันดับล่าสุด

     ไม่มีรายการในประกาศหมวดหมู่นี้
ชื่อ/Email :   สมาชิกถ้า login แล้วไม่ต้องกรอกส่วนนี้ครับ
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ phokhamu@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป