ประชาสัมพันธ์โรงเรียน

ข่าวประชาสัมพันธ์
หนองเดิ่นทุ่ง ติวเข้มครูอบรม CLT

พุธ ที่ 23 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2557


หนองเดิ่นทุ่ง ติวเข้มครูอบรม CLT


          

            เมื่อเร็วๆนี้ --- นายเด่นชัย โพธิสว่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองเดิ่นทุ่ง ได้ส่งครูและบุคลากรเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่เน้นการเรียนรู้เพื่อการสื่อสารสำหรับครูผู้สอนระดับประถมศึกษา ( English Language Teaching Development on Communicative Language Teaching : CLT ) ที่ทางสพป.บึงกาฬ ( นายอัมพร พินะสา ผอ.สพป.     บึงกาฬ ) นำโดยนางสาวณิชากร  ณิธิวุฒิภาคย์ ศน.สพป.บึงกาฬ ( กลุ่มบุ่งคล้า ) ได้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาทักษะการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่เน้นการเรียนรู้เพื่อการสื่อสารสำหรับครูผู้สอนระดับประถมศึกษา นำไปใช้ในการจัดกระบวนการเรียนการสอนจริงในชั้นเรียนให้เกิดประโยชน์แก่ผู้เรียนมากที่สุด

                                                                                             สมศักดิ์ / ข่าว

 


เข้าชม : 4242


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      แผนปฏิบัติการ สพฐ. 21 / มิ.ย. / 2562
      ยุทธศาสตร์ชาติ พ.ศ. 2561-2580 (ฉบับย่อ) 21 / มิ.ย. / 2562
      แผนการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. 2560-2579 21 / มิ.ย. / 2562
      แบบติดตาม ประเมินผลการบริหารจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ตามตัวชี้วัดแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 21 / มิ.ย. / 2562
      ทิศทางการขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน 21 / มิ.ย. / 2562
ชื่อ/Email :   สมาชิกถ้า login แล้วไม่ต้องกรอกส่วนนี้ครับ
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ phokhamu@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป