ประชาสัมพันธ์โรงเรียน


คณะครูร่วมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา ที่วัดอรัญญานี

อาทิตย์ ที่ 7 เดือน เมษายน พ.ศ.2556


คณะครูโรงเรียนบ้านดอนหญ้านางและโรงเรียนใกล้เคียงร่วมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา
ที่วัดวัดอรัญญานี ตำบลดอนหญ้านาง  อำเภอพรเจริญ  จังหวัดบึงกาฬ
วันที่ 6 เมษายน  2556

  
  
  

        วันที่ 6 เมษายน 2556 ข้าราชการครูโรงเรียนบ้านดอนหญ้านาง  โรงเรียนบ้านโคกสว่าง โรงเรียนสันติสุขเจริญราษฎร์ ข้าราชการตำรวจ เจ้าหน้าที่และสมาชิกสภาเทศบาลตำบลดอนหญ้านาง พร้อมทั้งพ่อค้า ประชาชน เป็นจำนวนมาก ได้ร่วมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาที่วัดอรัญญานี บ้านดอนหญ้านาง กับ หลวงปู่เลิศ ชินวฺโส เจ้าคณะอำเภอพรเจริญ ประกอบด้วยกิจกรรม 4 อย่าง คือ การจัดขบวนแห่พระบรมสารีริกธาตุ พิธีรับพระบัญชาแต่งแต่งหลวงปู่เลิศ ชินวฺโส  ขบวนแห่ตรปัตรพัตรยศ และ พิธีบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ประจำปี 2556 ประธานฝ่ายสงฆ์ได้รับความเมตตาจากเจ้าคณะจังหวัดบึงกาฬ และ ประธานฝ่ายคราวาส ได้รับเกียรติจากนายนิพนธ์ คนขยัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดบึงกาฬ งานนีี้ได้รับผลบุญโดยทั่วหน้าและได้รับวัตถุมงคลด้วย

.................คลิกชมภาพกิจกรรมทั้งหมดที่นี่                       Post   by  krusungkom Potichun................

 เข้าชม : 2924


5 อันดับล่าสุด

     ไม่มีรายการในประกาศหมวดหมู่นี้
ชื่อ/Email :   สมาชิกถ้า login แล้วไม่ต้องกรอกส่วนนี้ครับ
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ phokhamu@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป