ประชาสัมพันธ์โรงเรียน


เหรียญทองเดี่ยวแคน

เสาร์ ที่ 31 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2554


นายเกรียงศักดิ์  พานโคกสูง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโนนแก้วโพนทอง สังกัด สพป.บึงกาฬ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 - 29 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา โรงเรียนได้เป็นตัวแทนระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประเภทเดี่ยวแคนระดับชั้นประะถมศึกษาปีที่ 1-6 โดยตัวแทนคือ เด็กชายสหรัช วรรณกุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ผลปรากฎว่าสามารถคว้าเหรียญทองอันดับที่ 4 เดี่ยวแคน ป.1-6 ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่ 61 ที่จังหวัดมหาสารคาม นำชื่อเสียงและความภาคภูมิใจมาสู่โรงเรียนและสำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษาบึงกาฬ และชาวจังหวัดบึงกาฬ ซึ่งมีครูผู้ฝึกสอนคือ คุณครูไพบูลย์ เชื้อสาวะถี (คุณครูเป๊๊ยก) เป็นผู้ฝึกสอน.
เข้าชม : 1104


5 อันดับล่าสุด

     ไม่มีรายการในประกาศหมวดหมู่นี้
ชื่อ/Email :   สมาชิกถ้า login แล้วไม่ต้องกรอกส่วนนี้ครับ
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ phokhamu@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป