ประชาสัมพันธ์โรงเรียน


ค่ายภาษาอังกฤษ

พฤหัสบดี ที่ 29 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2554


         นายเกรียงศักดิ์  พานโคกสูง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโนนแก้วโพนทอง สังกัด สพป.บึงกาฬ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 - 16 ธันวาคม 2554 ที่ผานมา โรงเรียนได้จัดกิจกรรม "ค่ายภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน"  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้พื้นฐานด้านการอ่าน เขียน และสื่อสารภาษาอังกฤษ  โดยมีอาสาสมัครชาวสิงคโปร์ และครูในโรงเรียนร่วมเป็นวิทยากร  

         กิจกรรมนี้ เด็ก ๆ ได้รับทั้งความรู้ และทักษะด้านภาษาอังกฤษ ความสนุกสนาน ความร่วมมือระหว่างครู นักเรียน และเพื่อนร่วมค่าย นับเป็นกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างความเข้าใจอันดีในการใช้ภาษาอังกฤษ ซึ่งในอนาคตประเทศไทยก็จะเป็นหนึ่งใน 10 ประเทศอาเซียน ภายในปี 2558 นับเป็นการเตรียมความพร้อมให้เด็ก ๆ นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง เพื่อก้าวสู่ประชาคมอาเซียนได้อย่างมั่นใจ.

 เข้าชม : 1264


5 อันดับล่าสุด

     ไม่มีรายการในประกาศหมวดหมู่นี้
ชื่อ/Email :   สมาชิกถ้า login แล้วไม่ต้องกรอกส่วนนี้ครับ
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ phokhamu@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป