ประชาสัมพันธ์โรงเรียน


ครอสเวิร์ดเกมเยาวชนนานาชาติ ครั้งที่ 23

พฤหัสบดี ที่ 22 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2554


               เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา นายเกรียงศักดิ์  พานโคกสูง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโนนแก้วโพนทอง  เปิดเผยว่า เด็กหญิงพรรษกาล คำน้อย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนบ้านโนนแก้วโพนทอง อำเภอโซ่พิสัย จังหวัดบึงกาฬ  ได้เข้าร่วมแข่งขันครอสเวิร์ดเกมเยาวชนนานาชาติ ครั้งที่ 23 ผลปรากฎว่าได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ซึ่งการแข่งขันจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-11 ธันวาคม 255 ที่เซ็นทรัลบางนา กรุงเทพมหานคร  โดยมีคุณครูสมจิตย์ ศรีมังคละ ครูผู้ฝึกสอนพร้อมด้วยคณะ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกิจกรรมดังกล่าว.

 

ดูประมวลภาพเข้าชม : 870


5 อันดับล่าสุด

     ไม่มีรายการในประกาศหมวดหมู่นี้
ชื่อ/Email :   สมาชิกถ้า login แล้วไม่ต้องกรอกส่วนนี้ครับ
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ phokhamu@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป