ข่าวกิจกรรมของโรงเรียนในสังกัด


โครงการเปิดบ้านคุณธรรมชั้นนำ

อังคาร ที่ 31 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2553


ร.ร.บ้านคำไชยวาล อ.ศรีวิไล สพป.หนองคาย เขต 3 เปิดบ้านคุณธรรมชั้นนำ เปิดเวทีให้นักเรียนแสดงศักยภาพด้านโครงงานคุณธรรมสำนึกดี...

            เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2553 ที่ผ่านมา ดร.จรูญรัตน์ ส่งศรี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคาย เขต 3 เป็นประธานในพิธีเปิดบ้านคุณธรรมชั้นนำ ณ โรงเรียนบ้านคำไชยวาล อำเภอศรีวิไล จังหวัดหนองคาย

               โครงการเปิดบ้านคุณธรรมชั้นนำ เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ร่วมกิจกรรม แสดงศักยภาพด้านโครงงานคุณธรรมสำนึกดี แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการร่วมกัน การจัดนิทรรศการ (Best Practices) ด้านคุณธรรม จริยธรรม  และในวันเดียวกันนี้ยังมีพิธีเปิดป้ายห้องธรรมาธิปไตย และ เป็นการทำบุญในช่วงเข้าพรรษาของผู้บริหารโรงเรียน คณะครู และนักเรียน  โดยมีโรงเรียนเข้าร่วม คือ โรงเรียนบ้านคำไชยวาล, บ้านนาคำแคน, กัลยาณิวัฒนา 2, บ้านกุดสิม, บ้านหนองบัวงาม อำเภอศรีวิไล, บ้านท่าสำราญ, บ้านห้วยผักขะ และโรงเรียนบ้านท่าเชียงเครือ อำเภอเซกา

               ในการนี้ ได้มีหน่วยงาน ตลอดจนบุคคลให้การสนับสนุนด้านงบประมาณ และเยี่ยมชมผลงานของนักเรียนในสังกัดเป็นจำนวนมาก อาทิ พระครูสุตโพธิคุณ เจ้าคณะตำบลนาแสง เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ชัยศรี ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนรู้คุณธรรม จริยธรรม ของ สพป.หนองคาย เขต 3, ส.ส.ไตรรงค์ ติธรรม, นายกองค์การบริหารส่วนตำบล, ผู้บริหารโรงเรียน  และประชาชนในเขตพื้นที่และใกล้เคียง

                ทั้งนี้ นายสมบูรณ์ จันทรุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคำไชยวาล พร้อมด้วยคณะครู กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ปกครองนักเรียน และนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ.

--------------------------

โรงเรียนบ้านคำไชยวาล/ปชส.สพท.หนองคาย เขต 3/ภาพ/ข่าว

 

 

  เข้าชม : 746


5 อันดับล่าสุด

     ไม่มีรายการในประกาศหมวดหมู่นี้