สพป.บึงกาฬ

ข่าวประชาสัมพันธ์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบึงกาฬ
สพป.บึงกาฬ ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย จัดประเพณีวันสงกรานต์ ๒๕๕๙

จันทร์ ที่ 11 เดือน เมษายน พ.ศ.2559
          เมื่อวันที่ ๘ เมษายน ๒๕๕๙ ดร.ธีรพงษ์ สารแสน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบึงกาฬ ปฏิบัติหน้าที่ศึกษาธิการจังหวัดบึงกาฬ เป็นประธานในการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด ครั้งที่ ๔/๒๕๕๙ ณ หอประชุมโรงเรียนอนุบาลบึงกาฬวิศิษฐ์อำนวยศิลป์
          ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ มามอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้น ป.๖ วิชาคณิตศาสตร์เต็ม ๑๐๐ คะแนน จำนวน ๓ คน จากนั้นจึงมอบนโยบายแก่คณะผู้บริหารและข้าราชการครูในจังหวัดบึงกาฬ โดยให้ร่วมกันขับเคลื่อนการทำงานตามแนวทาง “สร้างวินัย สร้างบึงกาฬ” เพื่อนำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไป
          โอกาสนี้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบึงกาฬ ได้จัดงานสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๕๙ โดย ดร.ธีรพงษ์ สารแสน พร้อมคณะผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการ และบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด สพป.บึงกาฬ และ สพม.เขต ๒๑ ร่วมพิธีสรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำขอพร จากผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ ตลอดจนข้าราชการบำนาญและผู้อาวุโสที่เคารพนับถือ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่นและชุ่มฉ่ำเต็มไปด้วยรอยยิ้ม


เข้าชม : 1063


ข่าวประชาสัมพันธ์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบึงกาฬ 5 อันดับล่าสุด

      สพป.บึงกาฬ จัดแข่งขันกีฬา สพฐ.เกมส์ ประจำปี 2561 เพื่อคัดเลือกตัวแทนจังหวัดบึงกาฬ 24 / พ.ย. / 2561
      ประธานเปิดการอบรมโครงการอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา 5 / พ.ย. / 2561
      กฐินสามัคคี สพป.บึงกาฬ ประจำปี ๒๕๖๑ 3 / พ.ย. / 2561
      ภารกิจ ผอ.สพป.บึงกาฬ ๒๕/๑๐/๒๕๖๑ 26 / ต.ค. / 2561
      ประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพป.บึงกาฬ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๑ 19 / ต.ค. / 2561