สพป.บึงกาฬ

ข่าวประชาสัมพันธ์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบึงกาฬ
สพป.บึงกาฬ ดำเนินการสอบครูผู้ช่วย ๑/๒๕๕๗ วันแรก ไปด้วยความเรียบร้อยทุกขั้นตอน

เสาร์ ที่ 19 เดือน เมษายน พ.ศ.2557
           วันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๕๗ วันแรกในการดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ ๑/๒๕๕๗ ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบึงกาฬ ซึ่งมี นายกมล ศิริบรรณ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ, คณะผู้แทน ก.ค.ศ., นายอัมพร พินะสา ผอ.สพป.บึงกาฬ พร้อมด้วยคณะ อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบึงกาฬ ออกตรวจเยี่ยมความเรียบร้อย ณ สนามสอบทั้ง ๘ แห่ง ได้แก่ โรงเรียนอนุบาลบึงกาฬวิศิษฐ์อำนวยศิลป์, โรงเรียนบึงกาฬ, โรงเรียนบ้านบึงกาฬ, โรงเรียนชุมชนบ้านโนนสมบูรณ์, โรงเรียนโพธิ์ทองวิทยานุสรณ์, โรงเรียนบ้านหนองจันทน์, โรงเรียนศรีวิไลวิทยา และโรงเรียนอนุบาลศรีวิไล เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยในการสอบแข่งขัน ป้องกันการทุจริต และให้การดำเนินการสอบเป็นไปด้วยความเป็นธรรม
           สพป.บึงกาฬ ได้มีแนวปฏิบัติในการดำเนินการสอบที่รัดกุมทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น การแต่งกายของผู้เข้าสอบ, การตรวจค้นร่างกายผู้เข้าสอบก่อนขึ้นอาคารสอบ รวมถึงการจัดเตรียมอุปกรณ์ในการสอบแข่งขันให้ผู้เข้าสอบ โดยมีคณะกรรมการติดตามสังเกตการณ์ตามห้องสอบแต่ละสนามสอบเพื่อกำกับ ควบคุมและแก้ไขปัญหากรณีที่เกิดขึ้น จึงทำให้การดำเนินการทุกขั้นตอนได้ดำเนินการเรียบร้อย โปร่งใส ตรวจสอบได้ และได้รับความเชื่อถือจากผู้สังเกตการณ์เป็นอย่างดี
           โดยในวันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๕๗ เป็นการสอบภาค ก.วิชาความรอบรู้ ความสามารถทั่วไป มีผู้เข้าสอบ ๔,๒๑๒ คน จากผู้มีสิทธิ์สอบทั้งหมด ๔,๗๐๗ คน ซึ่งไม่มีการพบเหตุผิดปกติแต่อย่างใด

เข้าชม : 2974


ข่าวประชาสัมพันธ์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบึงกาฬ 5 อันดับล่าสุด

      สพป.บึงกาฬ จัดแข่งขันกีฬา สพฐ.เกมส์ ประจำปี 2561 เพื่อคัดเลือกตัวแทนจังหวัดบึงกาฬ 24 / พ.ย. / 2561
      ประธานเปิดการอบรมโครงการอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา 5 / พ.ย. / 2561
      กฐินสามัคคี สพป.บึงกาฬ ประจำปี ๒๕๖๑ 3 / พ.ย. / 2561
      ภารกิจ ผอ.สพป.บึงกาฬ ๒๕/๑๐/๒๕๖๑ 26 / ต.ค. / 2561
      ประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพป.บึงกาฬ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๑ 19 / ต.ค. / 2561